5 Tiêu chí giúp bạn đánh giá thiết bị định vị xe máy chất lượng tốt

Không thể phủ nhận rằng thiết bị định vị xe máy ngày càng trở nên quen thuộc với chúng ta với mục đích bảo vệ xế yêu, đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải nó còn đóng góp vai trò quan trọng hơn rất nhiều. Hôm nay, chúng tôi sẽ nêu ra một vài tiêu chí đánh giá thiết bị định vị xe máy để các bạn tham khảo nhé!!

1. Các tiêu chí giúp bạn đánh giá thiết bị định vị xe máy chất lượng

Định vị phương tiện nhanh chóng với độ chính xác cao

  • Với sự hỗ trợ của ăng ten GPS, GMS, thiết bị định vị xe máy có thể giúp bạn xác định vị trí của đối tượng. Bạn sẽ dễ dàng quan sát đường đi, vị trí của đối tượng thông qua một chiếc điện thoại di động thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân có kết nối internet.
  • Trong trường hợp, bạn đang ở khu vực không có internet, bạn vẫn có thể kiểm tra vị trí của đối tượng bằng một số tin nhắn đơn giản. Nhờ vậy khi bạn, người thân hay phương tiện bị mất cắp, bạn vẫn có thể bình tĩnh đề ra phương án xử lý kịp thời.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

  • Hầu hết các thiết bị định vị  xe máy đều có thiết kế nhỏ, khỏe và chịu được tác động khắc nghiệt từ môi trường xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt thiết bị này. Tuy nhiên, nếu bạn chưa am hiểu về thiết bị này, hãy đến và nhờ các chuyên gia về thiết bị định vị tại Việt Tech để được tư vấn lắp đặt. Thêm nữa, việc lắp đặt thiết bị này hoàn toàn an toàn và không gây bất cứ nguy hiểm nào đến xế yêu của bạn.
giá thiết bị định vị xe máy
Thiết bị định vị xe máy Việt Tech sở hữu nhiều tính năng đặc biệt

Lưu dữ liệu hành trình xe đầy đủ trong 90 ngày

  • Đây là một trong những chức năng quan trọng để bạn có thể kiểm soát phương tiện của mình có đang đi đúng lộ trình hay không. 

Bảo vệ xe an toàn

  • Bên cạnh việc theo dõi hành trình xe thì thiết bị định vị chính xác vị trí xe của bạn cũng giúp ích một phần không nhỏ để giúp bạn bảo vệ tài sản của bạn nhờ các chức năng như hú còi báo động hoặc cảnh báo qua SMS trong trường hợp nguy hiểm.

Dẫn đường chính xác, tiện lợi

  • Cho dù thông thạo đường xá đến đâu thì tài xế cũng không thể tránh khỏi những lần lạc đường hoặc cần đáp ứng những nhu cầu cụ thể như ăn uống, đổ xăng, rút tiền thì cần một thiết bị định vị xe máy chính xác để hỗ trợ xác định những nhà hàng, cây xăng, cây ATM gần nhất.

Cần tư vấn về giá thiết bị định vị xe máy. Hãy gọi ngay cho Việt Tech để được hỗ trợ. Hotline: 0975 883 811.

2. Mua thiết bị định vị cho xe máy ở đâu tốt nhất.

– Bạn có thể dễ dàng mua định vị cho xe máy của mình ở bất kỳ đâu. Là chuyên gia về lĩnh vực này, chúng tôi có thể tư vấn thêm những thông tin sau:

– Không ham rẻ mua các thiết bị định vị xe máy trôi nổi. Lý do: các thiết bị này có thiết kế phần cứng với nhiều linh phụ kiện giá rẻ, sẽ nhanh hỏng và gặp nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Phần mềm quản lý sơ sài, khó xác định vị trí, thậm chí nhiều thiết bị sử dụng bản đồ của Trung Quốc, có cả tiếng Trung nên bạn rất khó sử dụng. Chuẩn nhất là người Việt nên dùng hàng Việt !

– Một số thứ miễn phí chưa hẳn đã tốt.

– Đắt xắt ra miếng. Câu này luôn đúng khi chọn thiết bị định vị xe máy. Trên thị trường hiện nay có một vài thương hiệu khá mắc tiền được nhập khẩu từ châu Âu. Chúng tôi khuyên bạn không nên chọn loại này. 

Mọi thông tin chi tiết về Giá thiết bị định vị xe máy hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

giá thiết bị định vị xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *