Cách thức để nhận biết một bộ định vị xe máy chất lượng

Để trả lời cho câu hỏi bộ định vị xe máy như thế nào được coi là chất lượng. Có nhiều tiêu chí để đánh giá thiết bị định vị nhưng dưới đây là 4 tiêu chí tốt nhất dành cho bạn.

1. Bộ định vị xe máy chất lượng có những đặc điểm gì?

Định vị xe máy hoạt động tốt sai số trong giới hạn cho phép

Một thiết bị định vị xe máy được đánh giá là tốt khi cập nhật vị trí với độ sai lệch tương đối thấp <10m. Và thời gian cập nhật vị trí <10S/lần. Nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng định vị của thiết bị nằm ở khả năng bắt sóng GPS.
Bộ định vị xe máy
Bộ thiết bị định vị xe máy Việt Tech chính hãng giá rẻ
Sản phẩm hao tốn ít năng lượng ắc quy
 • Đối với chiếc xe của bạn thì bình ắc quy là một thiết bị quan trọng không thể thiếu nó chi phối mọi hoạt động của cả chiếc xe. Để thu tín hiệu GPS từ vệ tinh và phát lại sóng GSM truyền tín hiệu đến sever làm tốn khá nhiều điện năng.
 • Với các thiết bị chất lượng kém không chế độ cảm ứng tự động tắt khi xe không sử dụng thì việc hao tốn ắc quy sẽ không tránh khỏi. Cụ thể nếu mua thiết bị định vị kém chất lượng sẽ làm hao bình ắc quy.
 • Nếu xe của bạn không chạy trong thời gian 1 đến 3 ngày sẽ dẫn đến hết bình ắc quy và xe sẽ không khởi động được và buộc bạn phải tháo bình ắc quy đi sạc khá tốn thời gian.

Phần mềm quản lý dễ sử dụng. Máy chủ có tốc độ cao và ổn định

 • Đối với thiết bị định vị GPS thì sever rất quan trọng. Khi sever hoạt động không tốt, chậm thì thiết bị sẽ không phát huy được tác dụng.
 • Việc cung cấp thiết bị định vị GPS luôn đi kèm với các gói sever. Để hoạt động tốt các nhà cung cấp chuyên nghiệp luôn có máy chủ riêng.
 • Hiện nay có rất nhiều loại phần mềm định vị xe máy. Bạn nên sáng suốt lựa chọn phần mềm định vị hoàn toàn bằng tiếng việt để có thể quản lý phương tiện qua các thiết bị thông minh có khả năng kết nối Internet như: Điện thoại, Ipad, máy tính bảng.

Sản phẩm gọn nhẹ và có khả năng chống nước, chống nước

 • Thiết bị điện tử nói chung và thiết bị định vị GPS gắn xe nói riêng việc chống nước là một yêu cầu cần thiết.
 • Vì định vị xe là loại phương tiện thường xuyên di chuyển trong điều kiện môi trường khác nhau như: mưa, ngập nước, ẩm uớt với một thiết bị chống nước sẽ đem lại độ bền cao, hoặc động ổn định cho thiết bị.
 • Thiết bị gọn nhẹ cũng là một lợi thế so với các thiết bị cồng kềnh. Gọn nhẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc thao tác lắp đặt. Dễ dàng giấu kín không bị kẻ gian phát hiện.

2. Trọn bộ thiết bị định vị xe máy gồm những loại nào?

Trên thị trường định vị xe máy đang có khá nhiều biến động về mẫu mã, kiểu dáng và tính năng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung sẽ được chia làm 3 loại như sau:
 • Định vị xe máy có dây: một bộ thiết bị định vị GPS xe máy loại có dây này thường dùng cho mọi loại xe máy với mục đích xem lại hành trình xe, vị trí xe, báo cáo dừng đỗ…
 • Định vị xe máy quản lý cá nhân: loại này thường dùng cho các đối tượng quản lý xe cá nhân, gia đình, giám sát bí mật, xe cho thuê với mục đích kinh doanh, giám sát nhân viên giao hàng…
 • Định vị xe máy không dây: đây là loại thiết bị đa năng không cần phải nối nguồn điện mà chỉ cần căm pin, bật nguồn thiết bị lên là có thể dùng được ngay.

Mọi thông tin chi tiết về bộ định vị xe máy hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

Bộ định vị xe máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *