Cách thức hiệu quả giúp bạn đánh giá định vị xe máy loại nào tốt

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn thiết bị định vị xe máy loại nào tốt để giám sát hay bảo vệ phương tiện.Nên dùng loại thiết bị định vị có dây hay không dây. Nếu chưa có câu trả lời, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Đánh giá định vị xe máy loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có 2 loại thiết bị định vị xe máy đó là:

+ Định vị xe máy không dây

 • Do được sản xuất trên nền công nghệ mới hiện đại. Định vị xe máy không dây sở hữu nhiều tính năng và ưu điểm tuyệt vời. Vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác và mang đến lợi ích thiết thực cho người sử dụng:
 • Thiết bị này có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Thiết bị định vị GPS không dây với thiết kế chỉ bằng bao thuốc lá. Vô cùng gọn gàng giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và có thể giấu kín một cách hiệu quả. 
 • Lắp đặt dễ dàng. Khác với những loại thiết bị định vị khác, thiết bị định vị GPS cho xe máy sử dụng PIN sẽ không cần phải lắp đặt rườm rà, tỉ mỉ. Bạn chỉ cần mang thiết bị để đâu đó trên xe như cốp xe chẳng hạn. Sau đó làm theo hướng dẫn để sử dụng thiết bị. 

+ Định vị xe máy có dây

 • Định vị xe máy có dây có rất nhiều ưu điểm so với loại không dây. Do sử dụng nguồn từ xe máy nên không lo thiết bị hết pin. Sản phẩm được cấu hình để cập nhật vị trí từng giây nên có khả năng định vị phương tiện theo thời gian thực 24/24h. Vị trí, lộ trình di chuyển được cập nhật chính xác và chi tiết.
 • Ngoài ra thiết bị định vị có dây còn có nhiều tính năng mở rộng như: báo cáo lộ trình, báo cáo dừng đỗ, báo cáo tình trạng bật tắt máy, bật tắt điều hòa, đóng mở cửa…
định vị xe máy loại nào tốt
Định vị xe máy có dây không cần sạc pin

Hạn chế của thiết bị định vị có dây

 • So với dòng định vị không dây, dòng định vị xe máy có dây đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng về định vị, giám sát phương tiện.
 • Hầu hết người sử dụng đều có nhu cầu giám sát các phương tiện di chuyển như ô tô; xe máy nên việc lắp đặt thiết bị định vị cố định trên xe là cần thiết và an toàn hơn việc gắn vào 1 thiết bị định vị không dây.
 • Có một điểm nhỏ khách hàng có thể e ngại là sợ kỹ thuật non tay nghề; can thiệp vào nguồn điện của xe khi lắp định vị có dây. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn các hãng sản xuất định vị lâu năm; có uy tín trên thị trường như định vị Việt Tech vì họ đã tích lũy kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và có đội ngũ kỹ thuật rộng khắp trên cả nước.

2. Lợi ích mà thiết bị định vị xe máy mang đến cho bạn

Lợi ích mà thiết bị định vị xe máy mang lại cho bạn là rất lớn:
 • Khi có thiết bị định vị xe máy, bạn hoàn toàn yên tâm đi công việc. Có thể thoải mái đi chơi mà không cần lo lắng khi xe máy gửi ở một nơi có bảo mật thấp. Vì giờ đây đã có thiết bị định vị sẽ thay bạn bảo vệ xế yêu một cách hoàn hảo với khả năng chống trộm thông minh.
 • Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra lại hành trình của xe. Kiểm tra được khoảng thời gian xe dừng đỗ cũng như số kilomet đã đi một cách nhanh chóng. Dữ liệu được lưu trữ và truyền đến điện thoại di động thông qua Internet hoặc 3G.
 • Bên cạnh đó còn có cảnh báo đến bạn khi xe chạy quá tốc độ cho phép của đoạn đường. Sử dụng thiết bị định vị xe máy không dây đồng nghĩa với việc bạn đã được một anh hùng thay mình bảo vệ xe một cách an toàn tuyệt đối.

Mọi thông tin chi tiết về Định vị xe máy loại nào tốt hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

định vị xe máy loại nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *