Những ưu điểm nổi trội của một thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ được cho là một bước đột phá trong công nghệ khi đem sản phẩm này tới tay những người dùng của các nước đang phát triển. Nơi mà lương xe máy dùng gấp hơn các xe ô tô gấp nhiều lần. Và nó đã chứng tỏ được thành công khi đã ngăn chặn rất rất nhiều vụ trộm cắp xe hàng năm ở Việt Nam.

1. Ưu điểm nổi trội của thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy là một sản phẩm điện tử được thiết kế nhỏ gọn và có tích hợp chip GPS. Thiết bị thông minh này được gắn bí mật vào trong xe rất khó phát hiện; kể cả lúc đi sửa chữa hay bảo dưỡng. Khi gắn định vị GPS cho xe máy, bạn sẽ kiểm soát được mọi hoạt động của chiếc xe. Trong trường hợp gắn thiết bị vào chiếc xe bạn muốn theo dõi bạn sẽ biết được mọi thông tin về vị trí hiện tại; địa chỉ số nhà, tên đường, thời gian dừng đỗ…

Với thiết bị được gắn bí mật vào trong xe, nơi mà ít bị chạm tới nhất, nó gần như được bảo vệ 100% trong thời gian ngắn trước bọn trộm cắp và trợ giúp chủ phương tiện tiến hành bảo vệ xe của mình.

Thiết bị định vị xe máy Việt Tech sự lựa chọn số 1 của bạn

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ có những ưu điểm nào?

  • Thiết bị có cấu tạo khá nhỏ gọn, bí mật nên đảm bảo an toàn trong các tình huống.
  • Thiết kế khá phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.
  • Thiết bị định vị được sử dụng bằng công nghệ GPS thế hệ mới. Do đó, giám sát không giới hạn mọi khoảng cách.
  • Theo dõi một cách chủ động và đảm bảo được tính riêng tư.

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên. Thiết bị định vị xe máy giá rẻ còn đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chúng ta hãy thử xem định vị xe máy giá rẻ có những chức năng chính nào nhé?

  • Định vị xe máy giúp bạn bảo vệ chiếc xe của mình, quản xe. Có chức năng chống trộm tốt. Và nếu chiếc xe của bạn bị mất, định vị xe máy giá rẻ giúp bạn tìm lại xe thuận tiện hơn.
  • Nếu bạn kinh doanh cho thuê xe máy, thiết bị định vị sẽ giúp bạn quản lý được tài sản của mình. Giúp bạn quản lý được quá trình di chuyển, vận tốc, địa điểm mà xe đến.
  • Có vai trò quan trọng trong việc giám sát vận tải, theo dõi tốc độ, vị trí và hướng xe di chuyển.

2. Hướng dẫn lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy

Bước 1: Bạn cần lụa chọn loại thiết bị định vị xe máy mà quý khách muốn sử dụng. Sau khi dựa vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn loại phù hơp nhất.

Bước 2: Lắp thẻ sim vào định vị xe máy.

Bước 3: Đấu nguồn của thiết bị định vị xe máy với ắc quy xe.

Bước 4: Cài đặt phần mềm giám sát trên máy tính cá nhân hoặc điện thoại.

Bước 5: Đăng nhập tài khoản giám sát do công ty định vị cấp.

Bước 6: Kiểm tra và cài đặt thông số cho thiết bị định vị như cài đặt tốc độ tối đa; cài đặt vùng an toàn.

Thiết bị định vị xe máy bằng phần mềm Việt Tech sự lựa chọn số 1 của bạn

Bước 7: Đăng nhập hệ thống định vị. Quý khách chỉ cần truy cập theo đúng tài khoản đã cấp để xem thông tin về hành trình xe máy từ xa; qua điện thoại di động một cách chi tiết nhất.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị định vị xe máy giá rẻ hoặc chương trình tuyển cộng tác viên. Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tiện trao đổi chi tiết nhất.

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *